Thiết kế nội thất chung cư luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất?

Thiết kế nội thất chung cư hiện nay đang là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong những năm gần đây số lượng dự án chung cư trên địa bàn các thành phố lớn ở nước ta đang có tốc độ tăng trưởng rất mạnh. Từ những dự án có qui mô nhỏ và vừa như xây dựng chung cư mini, chung cư nhỏ 50-60m2, đến các dự án có qui mô lớn và cực lớn như hàng loạt các dự án Vinhomes, Condotel, các dự án biệt thự, các dự án chủ đầu tư nước ngoài.

Nhiều Dự Án Nhà Chung Cư Đang Được Xây Dựng

 

Đối với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những cặp đôi vợ chồng trẻ thì sống ở căn hộ chung cư là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Đi kèm với sự gia tăng đó, nhu cầu về thiết kế nội thật chung cư cũng cũng vì thế mà ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong những năm gần đây Nội Thất Thiên Thần liên tục mở rộng qui mô sản xuất, nâng cao tay nghề, cải thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Chúng tôi giúp được gì cho căn hộ chung cư nhà bạn?

 

Kể từ khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng về tư vấn thiết kế thi công căn hộ. Chúng tôi gần như ngay lập tức sẽ có kiến trúc sư liên hệ để tư vấn, trao đổi với khách hàng về các vấn đề liên quan. Quy trình của chúng tôi có thể tóm lượt theo các bước dưới đây.

1. Tư vấn thiết kế miễn phí

2. Lên concept ý tưởng

3. Lên bản vẽ 3D(nhận mẫu thiết kế miễn phí tại đây)

4. Trao đổi để chốt với khách về bản vẽ

5. Thi công hoàn thiện

6. Bảo hành và bảo trì 5 năm

 
 
Với kinh nghiệm đã thiết kế và thi công hàng trăm căn hộ chung cư, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và nỗ lực để đáp ứng và giải quyết những vấn đề của khách hàng triệt để nhất. Bất kể khi nào bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất: Hotline - 0979.928.581

 

Những dự án chúng tôi đã thực hiện?

- Times City

- Royal City

- Capital Garden

- New Skylines

- Imperia Garden

- Goldmark City

- Sunshine 

- The Pride

- Eco-life

 

​Dưới đây là hình ảnh một số dự án thiết kế và thi công nội thất chung cư đã hoàn thành mà Nội Thất Thiên Thần đã thực hiện. 

 

thiet ke noi that chung cu capital garden          thiet ke noi that chung cu royal city noi that thien than

 

noi that thien than times city          nội thất thiên thần new skyline văn quán

 

nội thất thiên thần thiết kế chung cư          thiết kế nội thất chung cư mandarin garden

 

thiết kế nội thất chung cư westa          thiết kế nội thất chung cư goldmark city